Du lịch Đức: Phần 7 - Các điểm tham quan tại Hannover

Du lịch Đức: Phần 7 - Các điểm tham quan tại Hannover

Cập nhật ngày: 20/11/2018

Là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức. Thành phố Hanover nổi tiếng với các hoạt động thương mại và hội nghị quốc tế: Hội chợ CeBIT và Hội chợ Hannover là hai hội chợ quốc tế lớn được tổ chức hằng năm tại đây. Khu phố cổ ở thành phố Hanover thu hút mọi người bởi dáng vẻ lâu đời.

 • Du lịch Đức: Phần 6 - Các điểm tham quan tại Cologne

  Du lịch Đức: Phần 6 - Các điểm tham quan tại Cologne

  Cập nhật ngày: 06/09/2018

  Cologne (tiếng Đức là Köln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cố nhất của nước Đức. Có bề dày lịch sử hơn 2.000 năm, Cologne được coi là vùng đất của nhà thờ và các bảo tàng.
 • Bảy kỳ quan La Mã cổ đại tại Rome

  Bảy kỳ quan La Mã cổ đại tại Rome

  Cập nhật ngày: 28/08/2018

  Rome, thủ đô Italia, từng là cái nôi của nền văn minh La Mã đã chi phối châu Âu trong hơn 500 năm (từ thế kỷ 1TCN đến thế kỷ 5 SCN). Cho đến nay, dù sau gần 2.000 năm từ khi được xây dựng, một số công trình vẫn còn tồn tại ở Rome như chứng tích về thời hoàng kim của nền văn mình này. Bài viết sẽ giới thiệu các công trình tiêu biểu của La Mã cổ đại tại Rome, mà du khách có thể dễ dàng tham quan trong ngày.
 • Du lịch Đức: Phần 5 - Các điểm tham quan tại Dresden

  Du lịch Đức: Phần 5 - Các điểm tham quan tại Dresden

  Cập nhật ngày: 28/08/2018

  Dresden là thủ phủ của bang Sachsen nằm ở phía Đông nước Đức. Dresden là cái tên được nhắc tới năm 1206, và người ta lấy năm này là năm thành lập thành phố. Trước kia, Dresden là nơi sống và làm việc của các đời Vua Sachsen. Chính vì vậy Dresden không những một thành phố có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng mà thành phố còn có một bề dầy lịch sử về văn hóa, kiến trúc và hội họa.
 • Du lịch Đức - Phần 4: Các điểm tham quan tại Frankfurt

  Du lịch Đức - Phần 4: Các điểm tham quan tại Frankfurt

  Cập nhật ngày: 21/08/2018

  Đã từ lâu, Frankfurt đã trở thành trung tâm thương mại của Đức. Trụ sở chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu và các ngân hàng lớn như Deutsche Bank, Dresdner Bank và Commerzbank đều tập trung tại đây. Thị trường chứng khoán Frankfurt là một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Frankfurt cũng là thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới và là một trong những đầu mối giao thông quan trọng nhất trong châu Âu.
 • Du lịch Đức: Phần 3 - Các điểm tham quan tại Potsdam

  Du lịch Đức: Phần 3 - Các điểm tham quan tại Potsdam

  Cập nhật ngày: 15/08/2018

  Ở hai phần trước, Nghĩa đã giới thiệu về thành phố Berlin và Munich của nước Đức xinh đẹp, cổ kính. Bây giờ tôi xin giới thiệu cho các bạn về thành phố Potsdam, thành phố nổi tiếng với nhiều lâu đài, vườn hoa tuyệt đẹp vì thế mà thành phố là một điểm du lịch hấp dẫn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.
 • Du lịch Đức: Phần 2 - Các điểm tham quan tại Munich

  Du lịch Đức: Phần 2 - Các điểm tham quan tại Munich

  Cập nhật ngày: 08/08/2018

  Ở bài giới thiệu trước, Nghĩa đã giới thiệu các điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Berlin - Thủ đô của nước Đức. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu các điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Munich, thành phố lớn thứ 3 của Đức và là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của quốc gia này.
 • Du lịch Đức: Phần 1 - Các điểm tham quan tại Berlin

  Du lịch Đức: Phần 1 - Các điểm tham quan tại Berlin

  Cập nhật ngày: 03/08/2018

  Đức được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch an toàn nhất trên toàn thế giới, cũng là nước có lượng du khách tham quan đông thứ ba tại châu Âu; Với hơn 133 triệu lượt du khách nước ngoài mỗi năm, Đức được xếp hạng thứ 7 trong các quốc gia trên thế giới về điểm đến được nhiều du khách tham quan nhất.. Để giúp quý khách hiểu hơn về đất nước này Công ty CP Du lịch Hòa Bình giới thiệu loạt bài viết về các điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch tại quốc gia này...
 • TAIWAN EXPO 2018 –Những điểm nhấn mới lạ

  TAIWAN EXPO 2018 –Những điểm nhấn mới lạ

  Cập nhật ngày: 25/07/2018

  Vừa qua, tại buổi họp báo công bố sự kiện Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26~28/07/2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC)- Hall A226- 28/7/2018. Đây là sự kiện được tổ chức với sự cộng tác của TAITRA và VINEXAD. Trở lại Việt Nam lần này, TAIWAN EXPO 2018 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hấp dẫn cho công chúng qua những sản phẩm mới nhất của Đài Loan bao gồm ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường và xu hướng sống phong cách.
 • Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

  Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

  Cập nhật ngày: 12/04/2018

  Ngành du lịch Việt Nam đang chú trọng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch độc đáo để thu hút khách du lịch, trong đó ẩm thực nổi lên một một sản phẩm đặc thù, mang dấu ấn riêng của du lịch Việt Nam.
 1 2 3 4 5 6   
 

Album Ảnh đẹp

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 10
Hôm nay 987
Trong tháng 29002
Tổng truy cập 7302072