NHHB-01NHHB-02NHHB-03NH-HB60

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Thủ tục Visa
  • Tour trong nước
  • Dịch vụ thuê xe
  • Vé máy bay
  • Khách sạn - Nhà hàng
  • Tour nước ngoài
  •  Hotline: 0919 675 488 - 0911 495 488

Nhà hàng

Xem thêm ⇓

  • NH-HGIANG
thông tin chi tiết
Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hòa Giang

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại Khu lấn biển thành phố Rạch Giá với mặt hướng về dòng sông Kiên thơ mộng và biển Rạch Giá, Hòa Giang tự hào là Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị - Ẩm thực lớn nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất tại tỉnh Kiên Giang và miền Tây Nam Bộ.

 

Ngoài hai sảnh Hoa CauHoa Đăng đã đi vào hoạt động, từ tháng 8/ 2012, chúng tôi tiếp tục đưa vào phục vụ sảnh Hoa Sen với công suất trên 700 khách cùng nhiều phòng lớn nhỏ khác có thể phục vụ từ 50 đến 100 khách, nâng tổng sức chứa lên 4.000 khách.

 

Đặc biệt hệ thống sân vườn được đầu tư, tôn tạo trong thời gian qua với nhiều mãng xanh, thoáng đãng và thơ mộng, nay tiếp tục được mở rộng với nhiều cây quý, hoa lạ, nhiều điểm nhấn, chắc chắn Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới- Ẩm thực  Hòa Giang sẽ là sự lựa chọn  lý tưởng cho việc tổ chức các sự kiện.

 

Hơn nữa, với Hòa Bình- Rạch Giá Resort, khu nghỉ dưỡng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương 4 sao và cao cấp nhất tại Rạch Giá hiện nay đi vào hoạt động, sẽ cung cấp một dịch vụ “khép kín” vừa hội nghị - hội thảo và lưu trú.

 

Thêm vào đó, với các món ăn đặc sắc, đậm đà hương vị của cả ba miền Bắc, Trung, Nam do các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi từ thành phố Hồ Chí Minh đảm trách, với đội ngũ phục vụ ân cần, chu đáo được đào tạo bài bản, với cách tổ chức chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách về ẩm thực.

 

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trung tâm Tiệc cưới – Hội nghị - Ẩm thực  Hòa Giang

62-64-66 đường Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

Tel: (0297) 3917989 – Fax: (0297) 6250289 – Email: hoagiang@hoagiang.com.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Hòa Giang