Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Trong năm 2013, Công ty vinh dự được Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam  bình chọn là  một trong mười Công ty lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam và là một trong số ít công ty đạt giải thưởng trong suốt 14 năm liên tục (1999 – 2012). 

 

 

Công ty cũng vinh dự nhiều năm liền được Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch và Hiệp Hội Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh bình chọn là một trong mười doanh nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về lữ hành inbound, lữ hành nội địa và vận chuyển.

 

Năm 2013, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã quyết định công nhận Hòa Bình Rạch Giá Resort và Hòa Bình Phú Quốc Resort đạt tiêu chuẩn 4 sao, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ thuộc hệ thống các sản phẩm của Du lịch Hòa Bình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Thành tích trên là kết quả những hoạt động tích cực của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam trong nỗ lực lãnh đạo công ty tháo gỡ khó khăn, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đầu tư khép kín quy trình sản phẩm, tìm kiếm thị trường, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, từ đó cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Qua đó, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

 

                Với tinh thần thống nhất cao, Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng: Báo cáo của HĐQT, Ban Kiểm soát, báo cáo của Tổng Giám đốc và báo cáo tài chính trình Đại Hội đồng cổ đông thường niên 2014; các chỉ tiêu về kết quả sản xuất kinh doanh và phân phối lợi nhuận năm 2013; kế hoạch sản xuất kinh doanh và phương án lợi nhuận năm 2014...

 

 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và ngành du lịch nói riêng còn có nhiều khó khăn và diễn biến phức tạp, Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã vạch ra kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh: tiếp tục đầu tư chuỗi dịch vụ nhà hàng- khách sạn mang thương hiệu Hòa Bình tại nhiều địa phương trong cả nước, đầu tư đổi mới phương tiện vận chuyển nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, khẳng định thương hiệu Du lịch Hòa Bình trên thị trường trong nước và quốc tế; hoàn tất đầu tư giai đoạn 2 tại Hòa Bình Phú Quốc Resort, đưa vào hoạt động và nâng tổng số lượng phòng lên 180 phòng; sắp xếp lại cơ cấu vốn, bộ máy tổ chức và hoạt động của các công ty mà Công Ty CP Du Lịch Hoà Bình Việt Nam có góp vốn theo Nghị quyết của Hội đồng quản trị; đổi mới phương thức kinh doanh để đạt kết quả tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh doanh của đơn vị.

 

                Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014 đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao, thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng của cổ đông đối với hoạt động của Công ty CP du lịch Hòa Bình Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng, gắn bó của cổ đông, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và CBCNV Công ty CP du lịch Hòa Bình Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2014, hướng tới sự phát triển ngày càng bền vững.

Hoàng Anh

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 55
Hôm nay 2592
Trong tháng 72386
Tổng truy cập 7790490