CÔNG TY DU LỊCH HÒA BÌNH VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ – TỰ HÀO 25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

HBVN– Sáng 10/02/2015, Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam (Peace Tour) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng II và tổ chức tiệc Tất Niên 2014 của Công ty.

     

                        Ban Tổng Giám đốc Công ty nhận Huân chương lao động hạng II

     Sau 25 năm thành lập và phát triển, dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo cùng sự tận tụy và nỗ lực hết mình của tập thể Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV), Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam (trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam) đã phát triển mạnh mẽ và được đánh giá là một trong 10 đơn vị kinh doanh lữ hành hàng đầu Việt Nam, là đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu Việt Nam, với uy tín rộng khắp trong và ngoài nước. Thành công đó được ghi nhận thông qua việc Công ty đã được nhận Cờ thi đua của Chính phủ 15 năm liền, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Ba, hạng Nhì, và 15 năm liền đạt topten lữ hành quốc tế của ngành Du Lịch Việt Nam do Tổng cục Du Lịch và Hiệp Hội Du lịch Việt Nam xét chọn. Năm 2000, Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ, Giám đốc công ty vinh dự được Nhà nước tặng danh hiệu Anh hùng lao động và năm 2003, Du lịch Hòa Bình nhận được vinh dự lớn lao nhất, được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động. 

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên Công ty                                            Tặng thưởng cho Đảng viên xuất sắc năm 2014

     Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo khách mời là đại biểu của các cơ quan đầu ngành của thành phố, cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa- nguyên Bí thư trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa đã gửi lời chúc mừng đến CB-CNV Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam; đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên của toàn thể CB-CNV trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. 

Ông Diệp Kim Tuấn và Bà Đỗ Thị Kim Chi nhận Huân chương Lao động hạng II                          Bà Lê Thị Lệ nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

     Tại buổi lễ, ông Diệp Kim Tuấn và Bà Đỗ Thị Kim Chi đã vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng; tập thể Công ty Cổ phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam cùng một số cá nhân trong ban lãnh đạo cũng vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những nỗ lực không mệt mỏi và hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển Du lịch Hòa Bình trong những năm qua. Buổi lễ cũng đã vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân là Đảng viên, Công đoàn viên, Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm 2014 và trong Hội thi “Bác Hồ trong trái tim tôi”.

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 10
Hôm nay 56
Trong tháng 41260
Tổng truy cập 8152450