"Vui tết Trung Thu 2014" - Ngày Hội của các em thiếu nhi Hòa Bình Phú Quốc

Trung Thu-ngày hội trăng rằm in  vào tâm trí của mỗi người chúng ta với chị Hằng, chú Cuội, với lồng đèn, bánh Trung Thu và những ký ức tuổi thơ hồn nhiên.

 

Tết Trung Thu năm nay, Ban Giám Đốc, BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên công ty CP Hòa Bình – Phú Quốc đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu 2014” cho con em của cán bộ CNV đang làm việc tại công ty. Đây là năm đầu tiên  chương trình thực hiện tại Hòa Bình Phú Quốc Resort sau khi Công Đoàn chính thức đi vào hoạt động (đánh dấu bằng việc tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn và bầu ra BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2014-2019). 

Hơn 30 em nhỏ ở nhiều độ tuổi, con của CBCNV đến tham gia vui chơi và nhận quà trong ngày hội.  Tuy lần đầu tổ chức, chương trình vẫn tạo được sự thu hút các bé với nhiều hoạt động hấp dẫn và vui nhộn như các trò chơi tập thể, trả lời câu đố vui, ca hát... Bên cạnh đó, các bé còn được nhận quà và lồng đèn, cùng phá cỗ Trung Thu cùng mọi người. Tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được sự hân hoan vui vẻ của các bé cũng như toàn thể CBCNV tham gia chương trình.

 

Chị Lê Thị Như Hà - Giám Đốc Hòa Bình Phúc Quốc Resort đánh giá cao sự nỗ lực lao động hăng say của mọi người trong mùa du lịch cao điểm vừa qua cũng công tác tổ chức của Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên cho chương trình lần này; hoan nghênh tinh thần các nhân viên đã đưa các bé đến tham gia ngày hội, đánh dấu thêm một bước phát triển mới cho công tác chăm lo đời sống của CBCNV tại công ty. Chị Như Hà gửi lời chúc sức khỏe cũng như một mùa trung thu thật sự vui và ý nghĩa đối với các bé tham dự.

 

Hẹn gặp lại các bé mùa Trung Thu 2015. Hứa hẹn những chương trình thường niên các năm tới sẽ thành công hơn, quy mô hơn và nhiều màu sắc hơn, đem lại nhiều niềm vui cho các bé.

 

Một số hình ảnh vui Trung thu tại Hòa Bình Phú Quốc Resort

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                  Nguồn Hòa Bình Phú Quốc

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 42
Hôm nay 618
Trong tháng 30391
Tổng truy cập 8079111