Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

Sáng ngày 23/3, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13, với chủ đề “Chào hè 2017” tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) với các chương trình văn nghệ hấp dẫn. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Trần Vĩnh Tuyến, cùng đại diện của một số tỉnh, thành phố, Hiệp hội du lịch… Ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 23-26 tháng 3 năm 2017.
Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong lễ khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố
 
Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 có sự tham gia của 81 đơn vị bao gồm các cơ quan xúc tiến du lịch và 72 đơn vị lữ hành, khách sạn, trường đào tạo chuyên ngành du lịch tham gia với 170 gian hàng đến từ 43 tỉnh, thành phố(tăng 25 đơn vị và 20 gian hàng so với Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2016). Ước tính trong 4 ngày diễn ra ngày hội có khoảng 300 nghìn lượt khách tham dự.
 
Đại diện các tỉnh thành khắp cả nước chụp ảnh khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố.
 
Ngày hội có nhiều hoạt động hấp dẫn như: tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh năm 2016; chương trình văn hóa nghệ thuật “Việt Nam – Hành trình tuyệt vời”, “Khám phá vùng đất Tây Bắc”; triển lãnh ảnh đẹp du lịch với chủ đề: “TP Hồ Chí Minh – Xin chào”. Tuy nhiên, điểm thu hút nhất tại Ngày hội năm nay là du khách có cơ hội mua những sản phẩm, dịch vụ du lịch và đặc biệt là những tour tham quan được giảm giá từ 30% đến 50%, hay mua một tour tặng 1 tour, mua tour tặng tiền hay mua tour được trúng thưởng 100%,  và nhiều món quà hấp dẫn khác từ các chương trình tour trong và ngoài nước.
 
Đại diện của Sở Du lịch, UBND thành phố chụp cùng một đoàn ca múa nhạc dân tộc trước gian hàng “một hành trình 5 điểm đến của của các tỉnh Tây Bắc.
 
Ngoài ra, Ngày hội năm 2017 còn có các nét mới như khu vực dành cho các doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp về du lịch và chương trình vận động người dân không hút thuốc lá với sự kết hợp của tổ chức phát triển cộng đồng (CDS), Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Thành phố và Sở Y tế Thành phố.
 
Một biểu nhữ của CDS được dăng ở gần cổng Hai Bà trưng của công viên Lê Văn Tám.
 
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017,  ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Ban tổ chức cho biết, Ngày hội Du lịch là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa, trong đó tập trung vào việc phát huy tối đa những tiềm năng, thế mạnh về con người, thiên nhiên và các thế mạnh sẵn có của thành phố để phát triển du lịch. Bên cạnh đó, Ngày hội Du lịch còn góp phần nâng cao hiệu quả công tác quảng bá giới thiệu các điểm đến du lịch, tạo môi trường thuận lợi cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp du lịch gặp gỡ, trao đổi trong việc mua bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng tốt.
 
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Du lịch Thành phố, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố và một số đại biểu khác tại buổi lễ khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017
 
Sau đây là một số gian hàng hấp dẫn của Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017:
 
Gian hàng của Sở Du lịch Thành phố
 
Gian hàng của Vietnam Airlines
 
Gian hàng của công ty cổ phần truyền thông Du Lịch Việt
 
Gian hàng của Viettravel
 
Gian hàng của công ty cổ phần du lịch Hòa Bình Việt Nam
 
Gian hàng quốc tế Amazing Thailand
 
Gian hàng của Bến Thành Tourist
 
Nguồn: HTA - Ảnh: Hoàng Phương

 

Album Ảnh đẹp

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 78
Hôm nay 1848
Trong tháng 88503
Tổng truy cập 7603632